Breaking News
Home / Thông tin chung / Dự án Richlane Residences quận 7 Sài Gòn

Dự án Richlane Residences quận 7 Sài Gòn

Richlane Residences với nhiều tiện lợi nội khu và ngoại khu, có những lợi thế về trị trí địa lý, bên cạnh lại là những dự án hạ tầng được đầu tư khai triển sẽ đưa nơi đây trở thành khu thuê chung cư đáng sống bậc nhất phía Nam Sài Gòn. Đây chắc chắn sẽ một dự án bảo đảm sinh lời hiệu nghiệm tùy theo nội lực tài chính của chủ đầu tư là thành phần cốt lõi cần được suy nghĩ kỹ lưỡng trước lúc quyết định cuối cùng rót vốn. Mapletree được nhiều người biết đến là nhãn hiệu uy tín với danh mục bất động sản đầu tư tại Việt Nam lên tới con số 1 tỉ Đôla Singapore và trên quốc tế là 38.6 tỉ $. Khách hàng có nhu cầu mua nhà đầu tư để bán lại hay cho thuê cũng rất tốt vì xung quanh khu vực sản phẩm cùng phân khúc và giá cạnh tranh như vậy không có nhiều, nhưng có lẽ phải đầu tư trung hạn từ 1-2 năm nữa mới nghĩ đến chuyện sinh lời cao vì hiện nay sản phẩm của chủ đầu tư vẫn còn nên căn hộ mới sẽ vẫn tiếp tục hút khách hơn là căn hộ bán lại. Dự kiến giá bán còn tăng ít nhất 6-8%/năm.

Hệ thống cây xanh căn hộ Richlane Residences

Hệ thống cây xanh căn hộ Richlane Residences

Để cây cối trong tòa nhà luôn luôn xanh tươi, các nhà thiết kế đã phải nghiên cứu sử dụng một hệ thống tưới nước gồm hơn 40 bộ phận hoạt động tự động có nhiệm vụ điều chỉnh theo độ ẩm và ánh sáng mặt trời. Căn hộ Richlane Residences nằm vị trí đắc địa ngay Phú Mỹ Hưng quận 7, mặt chính là đại lộ Nguyễn Văn Linh, trong khu tổ hợp Saigon South Place với tổng diện tích rộng 44 hecta. Giao thông vô cùng thuận tiện vì có thể dễ dàng liên kết nhanh tới vị trí trung tâm của Sài Gòn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng của mình sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu công ty. Sự hiện diện của Thủ tướng Lý Hiển Long là lời khẳng định đanh thép không thể chối cãi cho những đóng góp của khu phức hợp Saigon South Place đối với quá trình đô thị hóa hiện nay. Ngài chủ tịch Mapletree còn nhấn mạnh: Việt Nam chính là cơ hội đầu tư lớn đối với chúng tôi vì nơi đây sở hữu những yếu tố hấp dẫn của một nền kinh tế đang phát triển, cùng với dân số trẻ và làm việc cần cù, nhóm thu nhập trung lưu đang ngày một tăng lên cũng như sự gia tăng hết sức ổn định của nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Chúng tôi sẽ nỗ lực phát triển hơn nữa tại đất nước của các bạn vì đây một là thị trường chủ chốt trong kế hoạch của tập đoàn.

Tiện ích dịch vụ chung cư Richlane Residences quận 7

Tiện ích dịch vụ chung cư Richlane Residences quận 7

Với đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân từ mua sắm, sinh hoạt cộng đồng đến lĩnh vực y tế, hoạt động giáo dục. Khu phức hợp hội tụ đủ những tiêu chuẩn về tiện lợi sống tiên tiến nơi dân cư có khả năng làm việc, sinh sống và giải trí cao. Ở tại đây, dân cư sẽ định cư trong ngôi nhà chung cư Mapletree Business Centre, giải trí tại TTTM SC VivoCity và trải nghiệm thật nhiều nhiều tiện lợi ngoại khu có sẵn như là Bệnh viện Thế giới Pháp Việt, TTTM Crescent Mall và đại học thế giới. Marie Curie, ngôi trường danh giá, đáng mơ ước của bao thế hệ con em học sinh, không chỉ nổi tiếng cả nước về chất lượng đào tạo, mà còn biết tới như là một ngôi trường cực kỳ hiện đại và đẹp lung linh như phim Hàn Quốc.

Dự án nằm trong khu phức hợp Sài Gòn South Place

Dự án nằm trong khu phức hợp Sài Gòn South Place

Không chỉ có vậy, xung quanh dự án Richlane residence quận 7 đã và đang có hàng loạt các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông đang được triển khai như: Mở rộng con đường Huỳnh Tấn Phát, cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km, dự án Cầu Nguyễn Khoái, cầu Kênh Tẻ 2, hầm chui cầu vượt ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ cùng một số dự án khác. Kinh nghiệm đầu tư vào lĩnh vực BĐS nhà đất là phải đi trước hạ tầng, khi hạ tầng chuẩn bị được xây dựng thì mua, khi bắt đầu khởi động dự đoán sẽ tăng khoảng từ 10% đến 30%, đến khi hoàn thành chắc chắn sẽ tăng gấp nhiều lần. Nếu mua trước xa quá hoặc hạ tầng xong rồi đều không hiệu quả. Hơn nữa dự án có điểm mạnh ở chỗ nằm ở trong khu phức hợp tiên tiến Saigon South Place nơi rất nhiều tiện ích và đẳng cấp sẽ đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu cũng như tiêu chuẩn sống cho mọi thành viên ở trong gia đình của bạn. Trung tâm thương mại SC VivoCity nằm chỉ cách căn hộ chung cư một số phút đi tản bộ với nhiều loại nhãn hiệu về ẩm thực, thời trang và giải trí sẽ mang lại một thế giới giải trí hoàn hảo. Khi hoàn thành theo dự kiến dự án sẽ cung cấp ra thị trường quận 7 680 căn hộ có diện tích rộng 53-92 m2, mang đến nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu thực tế cho khách hàng.

Xem tiếp: Dự án căn hộ Marina Tower Bình Dương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *